Góc nhỏ cho phái đẹp

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trả lời sau phần thi liều mạng tại CK: “Như trải qua một cú chết đi sống lại”

0

“Cảm ơn Việt Nam đã cho chúng tôi đeo lá cờ trên ngực và luôn ủng hộ anh em chúng tôi”, Quốc Cơ – Quốc Cơ

Rạng sáng ngày 3/6 (giờ Việt Nam), Chung kết Britain’s Got Talent mùa thứ 12 dã diễn ra từ tại Anh. Dù không giành được ngôi vị quán quân nhưng hai đại diện Việt Nam là cặp nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp (Giang Brothers) tiếp tục có màn biểu diễn xuất thần.

Trả lời phỏng vấn ngay khi vừa vượt qua thử thách sinh tử trong chung kết, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tràn ngập niềm tự hào và thỏa mãn.

Chia sẻ về cảm xúc sau màn trình diễn khiến ban giám khảo và khán giả thót tim, Quốc Cơ, Quốc Cơ xúc động nói: “Như trải qua một cú chết đi sống lại. Không thể tin nổi vào mắt mình rằng trong khi Quốc Nghiệp đang gặp phải chấn thương đau đớn như vậy mà lại làm được thành tích này, mình hoàn toàn cảm thấy rất rất là may mắn và hạnh phúc. Cảm ơn Việt Nam đã luôn ủng hộ chúng tôi “.

Hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vừa làm khán giả Anh Quốc và cả ban giám khảo hồi hộp tột độ trong phần thi đêm chung kết của mình. Tại vòng thi cuối cùng, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã thực hiện độ khó hơn gấp nhiều lần các phần thi trước. Vẫn là những động tác giữ thăng bằng trên cao và tư thế chồng đầu di chuyển nhưng lần này, các “hoàng tử xiếc” đến từ Việt Nam quyết định di chuyển lên những bậc thang được đặt cách xa nhau.

Khi chỉ còn 2 bậc thang cuối cùng, phần biểu diễn của hai thí sinh này được đẩy lên cao trào. Cả hội trường lặng im dõi theo hai bước chân cuối cùng của Quốc Cơ. Tuy nhiên, khi anh vừa chạm vào nấc thao cao nhất thì bậc thang bắt đầu lung lay và đổ xuống. Tiếp theo đó tất cả các bậc thang còn lại (trừ bậc thang hai nghệ sĩ đang đứng) cũng bắt đầu đổ theo. Sự lo sợ hiện rõ trên khuôn mặt của tất cả khán giả và dường như người ta đang thấy sự hồi hộp trên nét biểu cảm của hai người đang đứng trên sân khấu. Nhiều khán giả hầu như không đủ dũng cảm để theo dõi tiếp phần trình diễn.

Cuối cùng, anh em nhà Giang đã thực hiện “bước chân lịch sử” mà không có 2 bậc thang còn lại và về đích an toàn trong sự thán phục của cả hội trường. “Đây là phần trình diễn tuyệt vời và kịch tính nhất mà tôi từng thấy”, Christian Herrmann, một khán giả Mỹ thốt lên. Rosie Stott, khán giả đến từ nước Anh đã dành lời khen ngợi cho phần biểu diễn: “Đây là những gì chúng ta gọi là tài năng thực sự, một kỹ năng tuyệt vời. Quá tuyệt để tham dự chương trình này. Họ chắc chắn sẽ tiến rất xa trong tương lai”. “Tôi ước gì họ sẽ chiến thắng đêm nay”, Geoge Loannides đến từ Cộng hòa Sip bày tỏ. “Trời ơi! Anh ta gần như nhảy về đích với người em trai mình đang chồng trên đầu mình!”, một khán giả đến từ California, Mỹ không giấu nổi sự phấn khích.

Trên diễn đàn của cuộc thi, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến phần thi bùng nổ của hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Quốc Cơ gần như đã nhảy về đích

Cả khán phòng vỡ òa khi màn biểu diễn kết thúc

Khoảnh khắc chiến thắng bản thân trên sân khấu tài năng nước Anh của anh em nhà họ Giang

Cũng như anh trai, Quốc Nghiệp gửi lời cảm ơn: “Cảm ơn Việt Nam đã cho chúng tôi đeo lá cờ trên ngực và luôn ủng hộ anh em tôi. Tôi yêu tất cả mọi người. Chúng tôi đã làm được những điều mà các bạn và chúng tôi mong muốn”.

Cuối cùng Quốc Cơ Quốc Nghiệp cho hay dù kết quả hôm nay có thế nào đi chăng nữa thì cả hai anh em đã thỏa mãn, bởi họ đã đưa được hình ảnh của Việt Nam đến với thế giới.

Theo Tri Thức Trẻ

Leave A Reply

Your email address will not be published.