Một trang web mới sử dụng WordPress

Chết Cười Với Hội Các Mẹ Bỉm sữa NHÌN XA TRÔNG RỘNG, Mua Quần Áo Cho Con Đến Khi Lớn Mặc Vẫn Vừa

0

Với bản tính tiết kiệm cộng thêm tâm lý hay lo xa, các mẹ bỉm thường chọn lựa những bộ quần áo khá rộng cho bé yêu. Tuy nhiên, chính điều này đã dẫn đến những tình huống “dở khóc dở cười” như những hình ảnh dưới đây.

Trong những giai đoạn đầu đời, đặc biệt là trong 6 tháng đầu, trẻ sơ sinh phát triển rất nhanh cả về nhận thức lẫn hình dáng bên ngoài. Chính vì thế, cha mẹ thường phải đầu tư khá nhiều tiền bạc trong việc mua sắm đồ cho bé yêu, đặc biệt là quần áo.

Vốn nổi tiếng với đức tính tiết kiệm, khéo co khéo vén, các mẹ bỉm sữa khi mua quần áo cho con thường có xu hướng trừ hao, chọn cỡ rộng để mặc được ít nhất vài tháng sau đó, vì trẻ sơ sinh thường lớn khá nhanh. Đó cũng là thói quen của nhiều bà ngoại, bà nội với quan niệm mua quần áo dài rộng, cháu mới dễ sỉnh. Thế nhưng, những bộ quần áo dài rộng quá mức ấy lại chính là lý do tạo nên những pha cười “bể bụng” khi các bé trông như tí hon bên trong những chiếc quần, chiếc áo khổng lồ.

Dưới đây là một số hình ảnh hài hước như thế do các bà mẹ bỉm sữa có con mắt “nhìn xa trông rộng” trong việc lựa mua quần áo cho con chia sẻ:

Chết cười với hội các mẹ bỉm nhìn xa trông rộng, mua quần áo cho con đến khi lớn mặc vẫn vừa - Ảnh 1.

Sắm một chiếc quần như thế này thì vài năm sau mẹ cũng không phải tốn tiền mua quần áo cho con nữa rồi. (Ảnh Lan Nguyễn)

Chết cười với hội các mẹ bỉm nhìn xa trông rộng, mua quần áo cho con đến khi lớn mặc vẫn vừa - Ảnh 2.

Quần tất phong cách “nàng tiên cá” đang hot nhất hiện nay chẳng? (Ảnh Lan Nguyễn)

Chết cười với hội các mẹ bỉm nhìn xa trông rộng, mua quần áo cho con đến khi lớn mặc vẫn vừa - Ảnh 3.

Vâng, nụ cười của cô ấy rất phong cách, cho đến khi chúng ta thấy chiếc bỉm vải rộng như thể con bơi được trong đấy. (Ảnh Phương Uyên)

Chết cười với hội các mẹ bỉm nhìn xa trông rộng, mua quần áo cho con đến khi lớn mặc vẫn vừa - Ảnh 4.

“Góp vui với các mẹ, do nhà đài làm size to, cái áo thì vừa mà cái quần cách xa vài cây số”. (Ảnh Myna Lim)

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.