Góc nhỏ cho phái đẹp

8 điều con gái hay làm mà không hề biết đó là lý do tại sao bắp chân to

0

Bạn cứ thắc mắc tại sao bắp chân mình to như “cột đình” trong khi các cô gái khác thì thon gọn, xinh xắn. Vậy phải kiểm tra lại xem tại sao nhé.

Large 763f5e18 537c 4f0a 9e62 f495a3de7ec0

Chào tất cả các cô gái! Hôm nay Spice sẽ chia sẻ một thông tin cực hữu ích cho các nàng không may sở hữu “chân cột đình” tự tin hơn và tránh việc bắp chân càng ngày càng to hơn. Một đôi chân đẹp theo tiêu chuẩn của châu Á là phải thon và thẳng. Nhiều cô nàng có bắp chân to mà làm thế nào cũng không thể thu gọn lại được, vậy lý do là gì? Cùng Spice kiểm tra xem bạn có mắc phải những thói quen dẫn đến việc bắp chân càng ngày càng to ra không nhé!

#8 Vận động chân quá nhiều
Large 4ac5d2eb fe0f 49c9 862e be6d2ed17cb9

Source: www.revistabicicleta.com.br
Large 54b1eec4 39ad 40cb b5d2 2e69145b488d

Source: i.pinimg.com
Nếu bạn là một cô nàng có thói quen chạy hay đạp xe vào buổi sáng, dĩ nhiên bắp chân bạn sẽ to ra do cơ được hình thành khi tập luyện. Bạn sẽ có một đôi chân khỏe, nhưng lại hơi to quá. Nếu con gái có cơ chân nhiều, có lẽ không được nữ tính lắm, thế nên bạn tránh thói quen này nếu muốn chân thon gọn hơn nhé.

#7 Uống quá nhiều nước
Preload

Source: www.jumjai.com
Preload

Source: media-spiceee.net
Uống nước là tốt cho cơ thể, nhưng với điều kiện là liều lượng đủ, cung cấp nước cho cơ thể, giúp da đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn uống quá nhiều nước, nhiều hơn so với lượng cần thiết cho cơ thể, bạn sẽ bị phù nề, và còn ảnh hưởng đến thận nữa. Do đó mà chân cũng bị phù và trở nên to hơn bình thường. Thế nên bạn nên điều chỉnh lượng nước sao cho đủ để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể nhé.

#6 Lười vận động, không muốn đứng dậy mà chỉ muốn ngồi
Preload

Source: obs.line-scdn.net

Preload

Source: 3.bp.blogspot.com
Đó là lý do tại sao chân lại vô cùng quan trọng với sức khỏe của chúng ta. Nhiều người có thể lơ là thói quen đơn giản đó hoặc nghĩ rằng điều đó chẳng quan trọng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chúng ta. Sự thực là có ảnh hướng rất lớn. Sau khi ăn xong, thức ăn cần được tiêu hóa để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Nếu chúng ta ngồi triền miên sau khi ăn, hệ thống tiêu hóa làm việc không tốt, đè áp lực lên chân, làm chân trở nên to hơn mà thôi.

#5. Ăn quá mặn
Preload

Source: pbs.twimg.com
Preload

Source: 2.bp.blogspot.com
Ăn đồ ăn quá mặn làm ảnh hưởng xấu đến chức năng của thận, khiến thận phải làm việc nhiều hơn và yếu dần đi. Khi thận yêu đi, cơ thể sẽ bị phù nề và chân to lên là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra, còn có thể do ăn đồ ăn cay nóng và sau đó uống quá nhiều nước cũng có thể dẫn đến tình trạng này.

#4 Đi đứng không đúng tư thế
Preload

Source: www.samsung.com
Preload

Source: www.myproana.com
Tư thế đứng, đi lại hay ngồi rất quan trọng. Dù là ngồi hay đứng một chỗ hay đi lại đều phải cổ gắng thẳng lưng ở tư thế chuẩn. Không nên đứng nghiêng về một bên, gây áp lực cho chân, làm cho chân trở nên to hơn. Ngồi hay đi lại cũng vậy.

#3 Ngồi khoanh hai chân
Preload

Source: em.wattpad.com

Preload

Source: i.pinimg.com
Một số người thích ngôi khoanh hai chân lại với nhau, đôi khi còn trở thành thói quen nữa. Do ngồi với tư thế như vậy, chân phải chịu áp lực nên thường cảm thấy tê sau một thời gian, do máu không lưu thông được. Nếu bạn có thói quen đó thì nên sửa ngay hôm nay để chân không bị to ra nữa nhé.

#2 Không thoa kem dưỡng body cho vùng chân
Preload

Source: cache.gmo2.sistacafe.com
Preload

Source: cache.gmo2.sistacafe.com
Nhiều cô nàng có thể bỏ qua bước dưỡng da chân vì nghĩ rằng chẳng quan trọng, có thoa hay không thì chân cũng chẳng thon gọn hơn được. Vậy bạn hãy thử tập thói quen thoa kem dưỡng và massage cho vùng chân của mình một thời gian để xem kết quả nhé. Việc thoa kem và massage sẽ giúp máu tuần hoàn tốt hơn, cung cấp dưỡng chất như collage hay dưỡng ẩm cho chân, giúp da chân săn chắc, mềm mượt hơn đấy.

#1 Luôn nghĩ tiêu cực rằng chân cột đình mãi là chân cốt đình thôi
Preload

Source: i.pinimg.com
Việc làm thon gọn đùi có thành công hay không là do việc bạn có tin rằng mình có thể thực hiện được điều đó hay không. Nếu không thử, sao có thể biết là làm được hay không làm được. Nếu không tin, bạn sẽ không làm gì cả và nỗi tự ti vẫn còn ở đó, mãi mãi. Không giúp chúng ta làm gì để trở nên tự tin hơn. Nếu bạn tin là mình có thể sở hữu đôi chân thon gọn như hot girl này, hot girl kia, thì bạn sẽ tự biết mình phải làm gì, làm như thế nào, thử nhiều cách khác nhau.

Preload

 

Source: vaydamdep.biz

Leave A Reply

Your email address will not be published.