Góc nhỏ cho phái đẹp

20 câu nói BẤT HỦ chỉ dành cho phụ nữ THÔNG MINH

0

Phụ nữ xưa nay là một ẩn số, là phái đẹp của nửa thế giới còn lại. Phụ nữ là phạm trù vô hạn…

Phụ nữ thông minh, một người phụ nữ rất cần có trong thời nay! Không quá yếu đuối, phụ thuộc mà lại cực kì thông minh, khéo léo. Càng trưởng thành, vẻ đẹp của họ mới được bộc lộ rõ nét hơn, tinh tế hơn và cá tính hơn. Hãy cùng xem bài viết này để học hỏi một vài tính cách từ họ ngay thôi nào!!!

1. “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”

2. “Không phải những người đẹp là người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp”


3. “Nơi người phụ nữ quyến rũ lòng người nhất không phải là cái đẹp mà là sự cao quý.”


4. ” Đối với người phụ nữ, yên lặng cũng là một thứ trang sức.”


5. “Là phụ nữ phải sống cho bản thân mình, một người không biết yêu quý bản thân mình thì cũng không có tư cách yêu người khác.”


6. ” Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.”


7. “Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn.Thì sự tự tin về tiềm lực tài chính sẽ khiến bạn luôn có sự tự tin ở thần thái.”


8. “Có tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông chỉ là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi.”


9. “Người phụ nữ thông minh là người chiếm được lòng yêu của người những kẻ chung quanh và kế cận bên mình, chứ không cần lòng kính cẩn tôn sùng của những người xa lạ.”


10. “Người phụ nữ có nụ cười rạng rỡ và thái độ giao tiếp cởi mở, đó là điều đẹp hơn tất cả những trang phục mà cô ấy khoác lên người.”


11. “Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.”


12. “Người phụ nữ ưu tú thường cô đơn, có 2 dạng: cô đơn vì chưa tìm được người xứng đáng và ngược lại họ vẫn cô đơn khi bên cạnh họ luôn có một người…nhưng người đó không đủ sức để san sẻ nỗi cô đơn”


13. “Không phải thân hình hoàn hảo, giọng nói ngọt ngào hay gương mặt xinh đẹp. Mà là những phẩm chất đẹp ở phụ nữ mới chính là điều đàn ông tìm kiếm ở người phụ nữ”


14. “Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.”


15. “Dù cho người phụ nữ có giỏi giang và phi thường đến đâu,giàu có và thông minh đến mấy cũng không thể thiếu một bàn tay che chở của người đàn ông chuẩn mực.”


16. “Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng.”


17. “Thất bại lớn nhất của người phụ nữ không phải là yêu và lấy chồng nghèo mà chính là yêu và lấy người không yêu mình.”


18. “Trong cuộc chiến giữa nhiều người phụ nữ xung quanh 1 người đàn ông, người nào đạt được thì người ấy nhận về nhiều đau khổ nhất.”


19. “Hãy chọn cả cách yêu bản thân mình, đừng yêu một ai quá nhiều để đến lúc thất bại lại dằn vặt bản thân”


20. “Không người này sẽ có người khác tốt hơn, chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Bởi vậy cho nên: Người không tốt thì không nên tiếc.”


21. “Một người phụ nữ đẹp là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành cho tình yêu.”

Leave A Reply

Your email address will not be published.