Một trang web mới sử dụng WordPress

Không khó để MIX ĐỒ vừa xinh, vừa DỄ THƯƠNG cho các cô nàng có VAI RỘNG nha!

0

Vai rộng làm các nàng thiếu tự tin và vô cùng phiền lòng lúc chọn đồ để đi học cũng như đi chơi? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của mình nhé!
Mỗi lần đi chơi, đi học, cũng như đi làm chắc hẳn các nàng có vai rộng rất phiền lòng với khuyết điểm của mình đúng không nào? Cần mix sao cho mình vừa năng động trẻ trung khi đi chơi, không cầu kì nhưng vẫn dễ thương khi đi học, dịu dàng thanh lịch khi đi làm? Hãy để Spice gợi ý một vài cách mix siêu đẹp cho các nàng nha! Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

#1. Áo thun rộng có thể che đi khuyết điểm này của các nàng đó! Điệu đà hơn khi mix cùng các loại chân váy dài từ chất liệu jeans, kaki hay vải voan mỏng

Large 7c83e6d941c507f3dfe829c382fd11bcLarge 5dfc48bc0289a4b9ada560827ce9984eLarge 1c2117da7aa5cf7a07abd8a3e2fd431c

#2. Quá khéo che đi bờ vai rộng khi chọn lựa các mẫu áo sơ mi rộng với đường kẻ sọc. Các nàng có thể mix cùng quần baggy, jeans bó hay ống loe đều đẹp cả! Nhưng nhớ sơ vin nha các nàng! Mẹo nhỏ giúp đôi chân bạn thêm dài hơn đó!
PreloadPreloadPreload

#3. Croptop dáng rộng cũng là một lựa chọn không tồi đâu nha! Các nàng không những che được khuyết điểm của đôi vai mà còn khéo léo khoe được ưu điểm – vòng eo con kiến của mình

PreloadPreloadPreload

#4. Với chất liệu vải voan mềm mại nữ tính thì các mẫu váy có họa tiết hoa nhỏ làm từ loại vải này cho nàng nhỏ nhắn, duyên dáng hơn bao giờ hết!

PreloadPreloadPreload

#5. Đừng lựa chọn các mẫu váy yếm dây to bản mà thay vào đó các nàng nên lựa chọn em váy yếm dây vì em này sẽ giúp cho đôi vai của các nàng trông nhỏ nhắn hơn nhiều!

PreloadPreloadPreload

#6. Em áo thun dáng rộng luôn là items dễ tính nhất! Các nàng tha hồ mix cùng với các loại chân váy ngắn, vì cách mix nào cũng đẹp í!

PreloadPreloadPreload

#7. Dễ thương mà che được vai rộng chính là em váy ngắn kẻ caro! Các nàng có thể mix cùng giày bệt, slip on hay boots cao gót và có thể kèm theo đôi tất cao cổ nữa nha!

PreloadPreloadPreload

#8. Những mẫu váy có đường kẻ sọc sẽ giúp các nàng trông cao hơn và khi đó vai rộng phần nào được che bớt.

PreloadPreloadPreload

#9. Áo phông mix cùng sooc, baggy hay jeans ống rộng đều chất lừ và thoải mái đi chơi!

PreloadPreloadPreload

#10. Tưởng áo giấu quần hết hot? Nhưng không đâu – em í đang hot trở lại và là lựa chọn mà các cô nàng không nên bỏ qua!

PreloadPreloadPreload

Nguồn: Spicee

Leave A Reply

Your email address will not be published.