Góc nhỏ cho phái đẹp

Bé gái 10 tháng tuổi ‘chưa tốt nghiệp trường nói’ đã cãi bố chem chẻm khiến dân mạng cười ngả nghiêng

0

Màn ‘cãi tay đôi’ của cô bé 10 tháng tuổi với ba mình khiến dân mạng cười nghiêng ngả vì quá dễ thương.

Mới đây, một đoạn clip ngắn về màn cãi tay đôi giữa một ông bố trẻ và cô con gái mới hơn 10 tháng tuổi ở TP.HCM khiến dân mạng thích thú.

 

Cô bé 10 tháng tuổi này có tên là Cherry. Nguyên nhân dẫn đến màn cãi tay đôi giữa ông bố trẻ và cô bé 10 tháng tuổi này là do bé lỡ ngồi trên ghế cầm điều khiển ti vi ném xuống sàn nhà. Vì thế, ba Cherry đã nhắc nhở em: ‘Ba dặn con làm sao? Ba dặn con cái này (điều khiển ti vi) không được quăng ra nhà. Không nghe lời ba gì hết!’, ‘Hư cái này lấy gì xem tivi’, ‘Con có thích coi phim hoạt hình không?’…

Đáp lại lời dặn của ba, cô bé cũng đối đáp lại cực ‘cứng’ bằng một loạt thứ ngôn ngữ không ai có thể dịch nghĩa. Thêm vào đó là khuôn mặt cũng ‘sát thủ’ không kém, tay thì huơ huơ như bị hàm oan mà không sao giải thích cho bố được.

Cô bé cãi tay đôi với bố bằng thứ ngôn ngữ khó hiểu để 'minh oan' cho mình

Ông bố vẫn tiếp tục dạy dỗ Cherry rất nghiêm túc: ‘Con nói cái gì đấy? Ba nói con mà con cãi lại đấy? Đưa cái tay này, không có được như vậy nghe chưa?’.

 

Vừa bị bố đánh nhẹ vào tay, Cherry nhanh chóng giơ tay bắt chước điệu bộ của ba đánh lại, kèm theo đó là những tiếng phản ứng ‘Bư bư bư bư’, ‘Ư ư ư ư’, ‘Ba ba ba’ liên tiếp.

‘Ai cho con lấy tay mà quơ quơ trước mặt ba như thế, hư nghe chưa? Ba không chơi với con nữa. Bữa sau ba không cho con xem ti vi nữa’ – ông bố vẫn tiếp tục nhắc nhở cô bé. Và cũng chẳng phải hạng vừa, cô bé vẫn đáp trả lại không ngừng nghỉ bằng thứ ngôn ngữ mà chỉ có bản thân Cherry mới hiểu.

Đoạn clip ngay khi vừa được đăng lên mạng đã lập tức thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng, nhất là những ông bố, bà mẹ đang có con tầm tuổi như cô bé Cherry. Mọi người không hết lời khen ngợi sự đáng yêu của cô bé, thêm vào đó cũng nhiều dân mạng đánh giá cô bé đã có cá tính từ nhỏ, lớn lên sẽ trở thành một cô gái hoạt bát.

Được biết, đoạn clip trên là do mẹ của em – chị Đan Trần ghi lại , kèm theo chú thích ‘Nội bộ căng thẳng. Thiếu nữ 10 tháng 22 ngày chưa tốt nghiệp trường nói mà cãi ba nhem nhẻm. Mẹ chỉ biết ngồi ngoài, nhảy vào can là có khi bị… đánh hội đồng mất’.

Bé gái 10 tháng tuổi 'chưa tốt nghiệp trường nói' đã cãi bố nhem nhẻm khiến dân mạng cười nghiêng ngả 1

Bé gái 10 tháng tuổi 'chưa tốt nghiệp trường nói' đã cãi bố nhem nhẻm khiến dân mạng cười nghiêng ngả 2

Hình ảnh Cherry thường ngày.

Hình ảnh Cherry thường ngày.

Theo : tiin.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.